ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 8 ตุลาคม 2562 / 19:08:11  
จ.ลำปาง ประชุมติดตามความคืบหน้า การจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 37 ประจำปี 2562
จ.ลำปาง ประชุมติดตามความคืบหน้า การจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 37 ประจำปี 2562
จังหวัดลำปาง ประชุมติดตามความคืบหน้า การจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 37 ประจำปี 2562 เพื่อต้อนรับผู้ที่จะเดินทางมาร่วมงาน ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีในการเชื่อมโยงการค้า ของจังหวัดลำปาง ให้ก้าวสู่ระดับประเทศต่อไป

วันนี้ (8 ตุลาคม 2562) ที่ห้องประชุมอาลัมภางค์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำปาง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เจ้าหน้าที่หอการค้าจังหวัดลำปาง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมหารือถึงการเตรียมความพร้อมจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 37 ประจำปี 2562 โดยการประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อติดตามการดำเนินงานภายหลังจากการประชุมหารือในครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

ซึ่งในที่ประชุมผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้มีการสั่งการให้ทางหอการค้าจังหวัดลำปาง เร่งรัดดำเนินการถึงรายละเอียดเชิงลึกให้เกิดความพร้อมในการจัดงานมากที่สุด ทั้งยังได้เน้นย้ำถึงการดูแลในเรื่องของการจราจร การดูแลภูมิทัศน์ให้เกิดความสวยงาม พร้อมที่จะต้อนรับผู้ที่จะเข้าร่วมงานดังกล่าว พร้อมกันนี้ยังได้เชิญชวนให้ผู้ประกอบการทั้งรายเล็ก รายใหญ่ และประชาชน ร่วมเป็นเจ้าภาพที่ดีในการต้อนรับครั้งนี้

สำหรับการจัดงานดังกล่าว จ.ลำปาง ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่จังหวัดขนาดกลางจะได้มีโอกาสในการเป็นเจ้าภาพ ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ที่โรงแรมลำปางเวียงทอง และหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ซึ่งงานสัมมนาในครั้งนี้ จะมีการเชิญคณะรัฐมนตรี ผู้บริหารระดับสูง ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ ประธานหอการค้า คณะกรรมการบริหาร ประธานและเลขาธิการ YEC ทั่วประเทศ ร่วมงานกว่า 3,000 คน

ทั้งนี้งานสัมมนาที่จะมีการจัดขึ้น ถือเป็นโอกาสอันดีของจังหวัดลำปาง ที่จะได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่เป็นกลุ่มที่มีศักยภาพสูงทางด้านการลงทุน โดยหอการค้าจังหวัดลำปาง มีพันธกิจหลักในการนำเสนอ Value Proposition ที่เป็นจุดเด่นของจังหวัดลำปางต่อนักลงทุนที่ร่วมงาน ทั้งยังมีกรอบการจัดกิจกรรมการจับคู่ทางธุรกิจ การนำเสนอวัตถุดิบ สินค้า บริการเพื่อเชื่อมโยงการค้าของจังหวัดลำปาง ก้าวสู่ระดับประเทศต่อไป


ข่าวโดย : ธนากร ลังกาพินธุ์
บรรณาธิการ : เยาวลักษณ์ เครือคำขาว
หน่วยงาน : สวท.ลำปาง
อ่าน : 303

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738